Máy làm sữa chua 6 cốc SGP118 giúp bạn có thể tự làm sữa chua ngay tại nhà một cách đơn giản nhanh chóng, lại có thể làm sữa chua theo nhiều vị khác nhau tùy theo sở thích vừa đảm bảo vệ sinh vừa tươi ngon không chứa chất bảo quản tuyệt đối an toàn cho sức khỏe & đảm bảo những mẻ sữa chua thành công như ý.
Máy làm sữa chua có cấu tạo đơn giản với 1 cụm điện trở tạo ra nhiệt độ ổn định từ 42 - 45 độ C thích hợp cho quá trình lên men của sữa tươi thành sữa chua.
Máy làm sữa chua SGP188 kèm theo 6 cốc hình trái tim có nắp đậy xinh xắn mỗi cốc vừa đủ cho một người ăn.
Máy làm sữa chua 6 cốc có Thao tác sử dụng vô cùng đơn giản: bạn chỉ cần pha sữa tươi vàt sữa chua có sẵn theo tỷ lệ, đổ vào các cốc đi kèm với máy, bấm nút công tắc điện của máy, sau khoảng 6 - 8h ủ thì cất vào ngăn mát tủ lạnh, đợi sữa chua đông lại là có thể mang ra thưởng thức.
Ưu điểm nổi bật:
- Thiết kế tinh tế, kiểu dáng đẹp.
- Phía trên nắp hộp trong suốt nên có thể nhìn thất quá trình làm sữa chua
- Thiết kế thu nhiệt độc đáo, đảm bảo hoạt tính của vi sinh sữa chua.
- Sử dụng thiết kế hoàn toàn khép kín bảo đảm cho sữa chua được bảo quản.
- Cốc đựng sữa chua được làm bằng chất liệu an toàn cao cấp
- Máy làm sữa chua có các cốc làm sữa chua riêng biệt, thuận tiện khi sử dụng.
Thông tin:
Máy làm sữa chua 6 cốc SGP118
- Kích thước hộp: 220x145x222 mm
- Dung tích: 1,5 lít
- Kích thước máy: 21x13
- Trọng lượng: 900g
- Công suất: 15W-20W
- Điện áp: 220V/50Hz
- Bảo hành: 06 tháng
CÁCH LÀM SỮA CHUA TỪ SỮA ĐẶC
I. Nguyên liệu:
- Sữa đặc có đường : 1 hộp.
- Sữa chua làm men: 01 hộp.
- Nước sôi : 01 lon sữa hộp.
- Nước đun sôi để nguội : 1,5 lon sữa hộp.
II. Cách làm:
- Sữa chua hộp mua về để bên ngoài trời từ 6 – 8 tiếng cho hết lạnh và tăng độ chua
- Đổ ¾ sữa đặc ra bình to, sau đó đổ 1 lon nước sôi (330ml) vào quấy đều cho tan hết, cho 1,5 lon nước đun sôi đổ nguội vào quấy đều.
- Cho hộp sữa men và quấy cho tan đều hết dung dịch sữa.
- Cho vào cốc rồi cho vào máy ủ.
- Thời gian ủ sữa: - Mùa hè: 6 tiếng.
- Mùa đông: 7-8 tiếng
CÁCH LÀM SỮA CHUA TỪ SỮA TƯƠI
I. Nguyên liệu
01 Hộp sữa tươi 01 lít
01 Hộp sữa men mềm (mới)
03 Thìa sữa bột
05 Thìa đường kính khoảng 200gr (nếu bạn muốn làm sữa chua không ngọt thì không cho đường).
II.Cách làm
Sữa chua hộp mua về để bên ngoài từ 6-8 tiếng cho hết lạnh và tăng độ chua.
Sữa tươi đun ấm khoảng 40 độ rồi bắc xuống. Lấy riêng một chút sữa khuấy cho tan đều với hũ yaourt mồi (100cc) rồi mới trộn đều với tất cả (phải đánh tan hoàn toàn rồi mới trộn nếu không da sữa đông ở dạng vữa, không đều).
Lưu ý :
- Hỗn hợp chỉ vừa nóng ấm , nếu dung nước quá nóng khi cho men vào sữa, thành phần sẽ bị vữa ra vì có chất gây chua.
-Thời gian ử sữa từ 6-7 tiếng, sữa chua sẽ chua vừa, muốn có độ chua hơn, tăng thời gian ủ lên 8 tiếng.
Nhanh tay click mua để sở hữu ngay sản phẩm với giá ưu đãi nhất tại Hot.vn!
Địa chỉ Hà Nội:
☑️ HN 1: Số 44 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, HN - ☑️ HN 2: 9A Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, HN
☑️ HN 3: số 218 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, HN - ☑️ HN 4: 37 Ngô Gia Tự, long Biên, HN
Hotline: 024.3775 7199 / 0989.55 5353
Địa chỉ Hồ Chí Minh:
☑️ HCM 1: 157-159 Nguyễn THị Thập, KDC Him Lam, p. Tân Hưng, Q.7, HCM
Hotline: 0286 286 0033 - 0948 119 198
Địa chỉ Đà Nẵng
☑️ Số 345 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
Hotline: 023636 95959 - 0913.223 113
Địa chỉ Nha Trang:
☑️ Số 65, đường A4, KĐT VCN Phước Long , Nha Trang
Hotline: 0258 629 2525 - 0948 119 198